###COOKIEFRAME###
###COOKIEBUTTON###
###COOKIEINFO###
3-Punkt-Biegevorrichtung

Thí nghiệm uốn 3 điểm

Trong thí nghiệm uốn 3 điểm mẫu thử nằm trên hai bệ đỡ và được tải ngay tại trung tâm với bệ đỡ trên. Độ mở rộng tương thích với mẫu.

Thí nghiệm này cụ thể phù hợp cho các sản phẩm giòn, cùng với kích cỡ mẫu thử tương tự nhau khi sản xuất. Ví dụ như bánh quế, bánh quy, sô cô la thanh và cả các sản phẩm mì.

Cường độ uốn và cường độ gãy, sự gãy giòn cho phép các kết quả được vẽ theo các công thức khác nhau. Ngoài ra bạn có thể phân tích ảnh hưởng của độ ẩm, thời gian làm bánh và nhiệt độ cũng như cách đóng gói và bảo quản sản phẩm.


Videos

 

3-point flexture test on crispbread - 3-Punkt-Biegeversuch an Knäckebrot

3-point flexture test on crispbread with Zwick Materials Testing Machine - 3-Punkt-Biegeversuch an Knäckebrot ...
Video 00:00:36
112_Knaeckebrot.wmv (21 M)

LIÊN HỆ

VPĐD TT Zwick Asia tại Việt Nam
Tel.  +84 - 8 38120 545
E-Mail  info@zwick.vn
Liên hệ ngay

Liên hệ hỏi thông tin
Lời chào*
Quốc Gia*
* Những ô yêu cầu