###COOKIEFRAME###
###COOKIEBUTTON###
###COOKIEINFO###
Teigzug-Vorrichtung

Thiết bị thí nghiệm kéo bột nhào

Thí nghiệm kéo bột nhào là một thí nghiệm kéo với thang đo tiểu vi. Chỉ một số lượng nhỏ bột hoặc bột nhào là đủ. Thí nghiệm xác định đặc tính chế biến, độ nở, độ đàn hồi và độ dính của bột nhào và Gluten.

Phương pháp này rất hữu ích để so sánh các loại bột khác nhau và các thành phần làm bánh cũng như xác định ảnh hưởng của chúng đối với các sản phẩm bánh. Gia vị khác nhau, kiểu chế biến và thời gian khác nhau cũng như các gia vị thêm vào có thể được cài thiện để tạo ra sản phẩm ngon nhất.

Một cách dự phòng thì thiết bị cũng có thể được sử dụng để xác định đặc tính đàn hồi của kẹo gum.

LIÊN HỆ

VPĐD TT Zwick Asia tại Việt Nam
Tel.  +84 - 8 38120 545
E-Mail  info@zwick.vn
Liên hệ ngay

Liên hệ hỏi thông tin
Lời chào*
Quốc Gia*
* Những ô yêu cầu